AROM WONGAMAT

A Sensational Masterpiece

photo 1562914569 c90f6d66e03f 146x300 - AROM WONGAMAT

แนวคิด

A Sensational Masterpiece สัมผัสแห่งงานชิ้นเอก

AROM WONGAMAT ตั้งอยู่บนที่ดินผืนใหญ่ขนาด 3.3 ไร่ ริมชายหาดในย่านธุรกิจ ซึ่งหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้วในพื้นที่เมืองพัทยา เป็นอาคารสูง 55 ชั้น 319 ยูนิต ที่มาพร้อมความหรูหราเหมือนหลุดมาจากภาพยนตร์ และเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ผสานความงามและความสะดวกสบายเข้าไว้ด้วยกัน ให้คุณหลงใหลกับเสน่ห์สัมผัสและเปิดโลกแห่งความเป็นไปได้ใหม่ ๆ AROM WONGAMAT คือมาตรฐานใหม่ของการอยู่อาศัยแบบลักชัวรี่

ที่ตั้ง

AROM WONGAMAT ตั้งอยู่ในซอยนาเกลือ 16 บริเวณที่ดินติดชายหาด ใกล้แหล่งธุรกิจและแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของเมืองพัทยา ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร Surf & Turf Beach Club & Restaurant, Art in Paradise, โรงแรมพูลแมน พัทยา และห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 ที่นี่จึงถือเป็นย่านเศรษฐกิจที่คึกคัก แต่ขณะเดียวกันก็เงียบสงบ ได้บรรยากาศพักผ่อนจากชายหาด ที่สามารถเข้าถึงได้โดยตรงจากตัวโครงการ

การออกแบบและตกแต่ง

การตกแต่งภายนอกของอาคาร ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ และการออกแบบอย่างชาญฉลาด เพื่อให้อาคารมีความดึงดูดสายตา แต่ยังคงกลมกลืนกับสิ่งแวดล้อม โดยราวระเบียงแบบกระจกช่วยสะท้อนสอดรับกับแสงจากภายนอก ส่วนลวดลายเส้นโค้งจากรูปทรงของอาคาร ก็ล้อไปกับลักษณะคลื่นทะเล และโครงสร้างเหล็กเมทัลลิก ทำหน้าที่ดึงดูดสายตา และให้ความรู้สึกแข็งแรงแบบมีระดับ ช่วยให้อาคารดูเรียบหรู

การตกแต่งภายใน เป็นการผสานความงามและฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างลงตัว โดยยังคงแนวคิดการอยู่อาศัยแบบลักชัวรี่ที่ทันสมัย ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ล้วนผลิตจากวัสดุที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและไม่เป็นพิษ ผู้อยู่อาศัยจึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสิ่งแวดล้อม

ประเภทห้อง

โครงการนี้มีห้อง 3 ประเภท คือ 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน และเพนท์เฮาส์ขนาดกว้าง 210 ตารางเมตร ทั้งนี้ ห้องแต่ละประเภทมีการวางแปลน และการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ที่มีรายละเอียดแตกต่างกันไป ตามตำแหน่งและรูปทรงของแต่ละยูนิต

สิ่งอำนวยความสะดวก

AROM WONGAMAT มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในพื้นที่กว่า 4,820 ตารางเมตร ที่นี่จึงมีพื้นที่สำหรับทุกคนในครอบครัว นับตั้งแต่พื้นที่สวนส่วนกลางบนชั้นหนึ่ง ที่สามารถเดินทะลุเข้าสู่ริมหาด ไปจนถึงชั้น 55

photo 1598193266512 459e7603538e 300x200 - AROM WONGAMAT

ชั้น 1 และ 2 มีคลับเฮาส์ซึ่งประกอบด้วยห้องออกกำลังกาย ห้องเล่นโยคะ ห้องซ้อมตีกอล์ฟ รวมไปถึงห้องเล่นเกม ที่รองรับได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ AROM WONGAMAT ยังจัดเต็ม เพิ่มความหรูหราและสะดวกสบาย ด้วยสระว่ายน้ำอินฟินิตี้พูลบนชั้น 53 ให้ผู้อยู่อาศัยในโครงการสามารถว่ายน้ำผ่อนคลาย ชมวิวพระอาทิตย์ตก และวิวเมืองพัทยาได้แบบพาโนรามา

ถัดขึ้นไปบนชั้น 54 มีห้องซาวน่าและสระน้ำวนจากุซซี่ และชั้นบนสุดก็มี Sky Co Kitchen และ Sky Lounge ให้ผู้อยู่อาศัยได้ดื่มด่ำกับรสชาติและบรรยากาศเหนือชั้นที่ AROM WONGAMAT คิดมาแล้วเป็นอย่างดี เพื่อให้การอยู่อาศัยที่นี่ เป็นมาตรฐานใหม่ของการอยู่อาศัยแบบลักชัวรี